Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế với sự đa dạng trong ngành nghề đào tạo và cam kết đầu ra ở nhiều chuyên ngành đào tạo điển hình là ngành Bất động sản.

Ngành BĐS được coi là ngành nằm trong top có mức thu nhập cao nhất tại Việt Nam nên lượng người theo đuổi ngành này ngày càng chiếm tỷ lệ cao. Tuy nhiên, số lượng trường đào tạo chính quy ngành BĐS lại khá ít và điển hình trong đó có trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đi đầu đào tạo. Nhằm đáp ứng nhân sự cho ngành BĐS ngày càng được mở rộng và nhận thấy tiềm năng cần phát triển nhân sự chất lượng ngành BĐS nên trường đã tiến hành đào tạo. Việc đem lại kiến thức toàn diện cho sinh viên về các kỹ năng phân tích thị trường, kinh doanh BĐS, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, định giá BĐS, quản lý sàn giao dịch BĐS. Hiện nay, hàng loạt các công ty BĐS ở Việt Nam ra đời và phát triển lớn mạnh trong thời gian ngắn do sự phát triển về cơ sở hạ tầng phục vụ cho các hoạt động khác.

Theo phương thức tuyển sinh được trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế công bố hệ đào tạo chính quy cử nhân chuyên ngành BĐS được đào tạo 4 năm và chỉ tiêu tuyển sinh là 150. Hình thức tuyển sinh của trường theo 2 hướng là dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 hoặc theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Tổ hợp môn thi xét tuyển vẫn giữ nguyên như mọi năm là các khối A1, D1, C0, C1. Theo con số thống kê của năm 2017, trường luôn có thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển với số lượng cao nhất là ngành BĐS. Điều này chứng tỏ sức hút của các ngành BĐS khá lớn đối với các em thí sinh trong nhận định về cơ hội tiềm năng của ngành trong tương lai.

Với sự khẳng định, cam kết 100% đầu ra ngành BĐS trường Đại học Nông Lâm cho sinh viên sau khi ra trường khiến cho nhiều em thí sinh yên tâm, mạnh dạn đăng ký vào ngành BĐS. Trường đã hợp tác với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế để mở ra những cơ hội lựa chọn tốt cho sinh viên sau khi ra trường như các đối tác Nhật Bản, Israel, Đan Mạch đã được ký kết.

Nhiều thỏa thuận hợp tác được triển khai

Tuy nhiên, sinh viên cần nắm bắt các cơ hội nào phù hợp với năng lực, khả năng phát triển của bản thân. Nhận thấy thị trường BĐS ở Việt Nam cũng đã phát triển rất mạnh mẽ và có sức hút. Vì vậy, ngay tại Việt Nam thì sinh viên cũng có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp sau khi ra trường. Việc tự lập một công ty BĐS có thể xảy ra, hay trở thành những nhà môi giới, buôn bán BĐS bằng những kiến thức đã được học trong trường và kinh nghiệm của bản thân. Các cơ quan hành chính của Nhà nước về đất đai, về định giá đất đai và bất động sản cũng là hướng đi tốt. Chính vì cơ hội tiềm năng phát triển trong ngành này rất lớn nên ngay từ bây giờ các thí sinh có thể cân nhắc để đăng ký nộp hồ sơ vào ngành BĐS nếu như yêu thích ngành này.

Cơ hội việc làm lớn cho ngành BĐS sau khi ra trường

Cập nhật thông tin về Các dự án BĐS lớn nhất Việt Nam 2018 nhanh nhất vui lòng truy cập tại đây.

Facebook Comments
Rate this post