Bất động sản được coi là một trong những ngành kiếm được thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, nhiều người chuyển hướng công việc kinh doanh bất động sản ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự phát triển của các khóa đào tạo học kinh doanh bất động sản.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh các trung tâm đào tạo về các khóa học kinh doanh bất động sản ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên nhiều người cũng có thể chọn hướng học online để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc học. Mặc dù ngành bất động sản được phát triển khá mạnh ở Việt Nam nhưng ở các trường Đại học, cao đẳng thì việc đào tạo về bất động sản vẫn còn rất ít và nhỏ lẻ. Một số trường ở Việt Nam có đào tạo ngành này như trường Đại học kinh tế quốc dân, trường Đại học Kinh tế tp Hồ Chí Minh,… Trong khi, những trường đào tạo ngành này cũng tuyển sinh với chỉ tiêu rất ít, mặc dù theo thống kê số lượng lao động tham gia vào ngành kinh doanh bất động cũng khá lớn. Việc phát triển đào tạo chưa nhiều ở các trường Đại học, cao đẳng là cơ hội để các trung tâm đào tạo tư nhân mở ra để tổ chức đào tạo.

Khóa học kinh doanh bất động sản được phát triển khá nhiều ở thành phố lớn

Dựa trên sự quan tâm, mong muốn của những người muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì nhiều trung tâm tư nhân đào tạo kinh doanh bất động sản đảm bảo rằng sau các khóa học thì người học sẽ có những kiến thức, kỹ năng trọng yếu để trở nên bản lĩnh và chuyên nghiệp hơn trong ngành. Việc được tiếp xúc với những người có kinh nghiệm trong ngành chia sẻ những thông tin hữu ích trong thị trường bất động sản, những bí quyết đầu tư bất động sản thành công thì sẽ giúp cho người học có những kiến thức nhất định để tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản. Khóa học có thể giải quyết cho người học những trăn trở khi mới gia nhập vào ngành bất động sản như tìm kiếm khách hàng, sức cạnh tranh và cách thu hút khách hàng, những công cụ hỗ trợ cho việc tìm kiếm khách hàng trong ngành một cách hiệu quả. Người học sẽ được nâng cao kiến thức, kết hợp với việc thực hành thực  tế, nắm bắt các cơ hội thì mức độ thành công sẽ rất lớn. Các khóa học cũng là môi trường tốt để học viên giao lưu với nhau, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, người học cũng được học về các kiến thức Marketing online, sử dụng các công cụ kinh doanh online để phục vụ cho việc kinh doanh bất động sản hiệu quả.

Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm đào tạo kinh doanh bất động sản cũng chưa được thẩm định về chất lượng, mới mang tính tự phát. Chính vì vậy, học viên cần khảo sát, tìm hiểu kỹ các khóa học phù hợp với bản thân để đem lại những hiệu quả tích cực. Các khóa học kinh doanh bất động sản trên thị trường cũng có các mức giá khác nhau dao động từ 5 triệu – 20 triệu đồng. Việc sử dụng tiền vào các khóa học hợp lý cũng khiến cho người học cần phải cân nhắc. Nếu biết tận dụng đúng các kiến thức được học và hiểu biết thực tiễn thì người học sẽ thực sự thành công trong ngành bất động sản này.

Cập nhật thông tin về Thị trường bất động sản 2018 nhanh nhất vui lòng truy cập tại đây.

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)