Trong những năm gần đây, có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và muốn theo học ngành Ngôn ngữ Anh nhưng vẫn còn băn khoăn về mức học phí ngành học này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023.

Contents

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh là bao nhiêu?

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học

Mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh hệ Đại học tại các trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng.

Ở mỗi trường, mức học phí sẽ không giống nhau và có sự chênh lệch. Dưới đây là mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại một số trường top đầu ở khu vực miền Nam như:

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh là bao nhiêu?
Học phí ngành Ngôn ngữ Anh là bao nhiêu?
  • Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Sài Gòn là 265.000 đồng/tín chỉ.
  • Học phí ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Tôn Đức Thắng: 480.000 đồng/tín chỉ.
  • Học phí ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Sưu phạm TP.HCM: 18,5 triệu đồng/năm.
  • Học phí ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: 327.000 đồng/ tín chỉ..
  • Học phí ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM: 9,8 triệu đồng/năm.

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường Cao đẳng

Hiện nay, ngành Ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng đang áp dụng mức học phí được đánh giá là rất phù hợp với phần đông sinh viên. Theo thống kê tại các Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh hiện nay sẽ có mức học phí dao động trong khoảng từ 1.200.000 đến 1.600.000 đồng/tháng.

Để có mức học phí năm 2023 chính xác thí sinh có thể vào website từng trường để tìm hiểu mức học phí cụ thể nhất. Thí sinh khi tham gia xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh hay bất kỳ ngành ngôn ngữ nào cũng cần phải tham khảo học phí để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Anh hàng đầu tại khu vực TPHCM và cả nước. Nhưng mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh hiện nay mà Nhà trường đang áp dụng lại thấp hơn so với những trường Cao đẳng Quốc tế khác trên địa bàn thành phố. Mức học phí năm 2023 của Nhà trường đối với ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Anh là 1.600.000 đồng/tháng.

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn cân nhắc và đưa ra học phí ở mức trung bình để phù hợp với hầu hết điều kiện của nhiều gia đình sinh viên. Đặc biệt, không chỉ áp dụng mức học phí hợp lý mà Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện học tập tốt nhất cũng như giảm áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên. Cụ thể như sau:

  1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023:

– Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.

  1. Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A,B.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Học phí thấp có đảm bảo chất lượng đào tạo không?

Thực tế, mỗi trường sẽ có từng đợt tăng học phí hàng năm. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nếu tăng học phí sẽ không quá 5 – 7% tổng khoản thu trong kỳ. Nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh lo lắng rằng với mức học phí trung bình như vậy có đảm bảo chất lượng đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết về nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai hay không.

Học phí thấp có đảm bảo chất lượng đào tạo không?
Học phí thấp có đảm bảo chất lượng đào tạo không?

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tế. Hầu như các tiết học đều được xen kẽ với hoạt động thực hành tiếng.

Bên cạnh đó, trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng khang trang, hiện đại. Đồng thời, là đội ngũ giảng viên khoa tiếng Anh tại trường đều có chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên, dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề và giàu nhiệt huyết trong truyền thụ kiến thức cho sinh viên.

Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Có thể thấy rằng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong số ít trường có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Do đó, hàng năm Nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, thí sinh lựa chọn theo học.

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường qua Hotline để được giải đáp chi tiết và hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho thắc mắc: Tìm hiểu mức học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023. Hy vọng qua bài viết, các bạn thí sinh sẽ có định hướng đúng đắn trong tương lai.

Facebook Comments
Rate this post