Vai trò của người phụ nữ hiện nay không chỉ xây dựng tổ ấm, chăm sóc con cái mà còn có thể là trụ cột gia đình. Ngoài việc xem nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào, hiện nay rất nhiều người cũng quan tâm hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ.

Contents

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ để xây nhà

Hướng Đông

Tức hướng Diên Niên tạo ra sự ổn định an toàn cho gia chủ. Đây là hướng phù hợp cho gia chủ mệnh nữ làm nhà mới. Bởi sự bảo bọc của thiên thời giúp gia đình hoàn thành mọi việc suôn sẻ, công thành danh toại.

Hướng Đông Nam

Tức hướng Phục Vị tượng trưng cho ý nghĩa gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Nếu xây nhà với hướng này, gia đình không còn lo ngại về vấn đề tài chính. Mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống đều có thể vượt qua. Gia đình phát triển kinh tế, âm no, hạnh phúc.

Hướng Nam

Phong-thuy-huong-nha-tuoi-ky-ty-1989-nu
Phong thủy hướng nhà tuổi kỷ tỵ 1989 nữ

Xem thêm: Hướng nhà Đông Bắc phù hợp với những tuổi nào?

Tức hướng Thiên Y là hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ. Khi xây nhà dựng cửa với hướng Nam, gia chủ mệnh nữ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngôi nhà xây lên thuận lợi, nhận được nhiều phúc khí do tổ tiên, thần linh ban cho.

Hướng Bắc

Tức hướng Sinh Khí mang đến vượng khí tốt lành cho căn nhà được xây. Được sinh sống trong ngôi nhà xây theo hướng Bắc, gia đình phú quý, an khang. Con cháu phát triển sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào khi thiết kế nội thất

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ – Cửa chính                     

Ba yếu tố quan trọng của Dương trạch trong phong thủy là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp. Đối với nữ tuổi kỷ tỵ thì nhà hướng Bắc và cửa chính hướng Bắc là đẹp nhất. Đây được xem là hai hướng Sinh khí, giúp thu hút tài lộc vào nhà.

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ – Bếp

Đối với nữ thì hướng bếp đặt ngược lại với hướng của nam. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên đặt bếp theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc nhìn ra các hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam để ngăn chặn khí xấu và nhìn ra hướng khí tốt.

Huong-tot-cho-nu-gioi-tuoi-Ky-Ty
Hướng tốt cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ

Xem thêm: Hướng nhà tuổi ất tỵ nam

Vị trí bếp bạn cũng cần lưu ý tránh đặt quá gần chậu rửa hay các công trình phụ trong nhà bếp mà sinh ra nước. Vì bếp là hỏa, mà hỏa khắc thủy nên dễ dẫn đến những xung khắc không đáng có trong gia đình, khiến bầu không khí thêm ngột ngạt. Điều này không tốt cho các gia chủ và sẽ khiến cuộc sống gia đình không hạnh phúc, từ đó ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Cửa bếp tuyệt đối không đặt thành hàng thẳng với cửa chính và không được đối diện cửa phòng ngủ. Vì bếp là nơi chứa nhiều vi khuẩn bệnh tật nên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ ở gần phòng bếp.               

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ – Phòng ngủ

Cũng giống như nam tuổi kỷ tỵ thì nữ tuổi này cũng bố trí như vậy, đó là giường quay theo hướng Bắc. Phòng nên sử dụng màu sơn và rèm cửa tượng trưng cho hành thủy là xanh dương hay đen để thủy sinh mộc, mang đến nhiều điềm tốt, may mắn cho gia chủ.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ thông tin hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mà các gia chủ có thể tham khảo để xây dựng được hướng ngôi nhà tốt nhất. Từ đó, mang tới sự phát triển cho công việc, cuộc sống của gia chủ và gia đình. Chúc các bạn thành công.

 

Facebook Comments
Rate this post