Kim tự tháp thần số học đã xuất hiện từ rất xa xưa và được dùng để giải mã những giai đoạn quan trọng của cuộc đời mỗi người. Hãy tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Biểu đồ kim tự tháp thần số học là gì?

Một tiến sĩ về thần số học tên David Philip cho rằng việc hình thành nên các kim tự tháp được khởi đầu từ đảo Atlantis ở thời kỳ cổ đại. Sau đó, bộ môn này được phát triển đi khắp mọi miền thế giới và được nghiên cứu phát triển đến ngày nay.

Kim tự tháp thần số học là một biểu đồ mô phỏng theo kiến trúc kim tự tháp và dùng để giải mã việc một người sẽ chính thức bước vào giai đoạn trưởng thành là khoảng năm nào, các đỉnh cao trong cuộc đời người đó sẽ đi theo hướng tính chất nào…

Trong đó, 4 đỉnh kim tự tháp thần số học sẽ đại diện cho các giai đoạn biến động quan trọng của cuộc đời con người. 4 đỉnh cao của đời người tương ứng với giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ (thiếu niên – trưởng thành – viên mãn), mỗi chu kỳ gồm 9 năm thay đổi. 

kim tự tháp thần số họcTìm hiểu về biểu đồ kim tự tháp thần số học đối với cuộc đời

Vào cuối các chu kỳ, bản thân mỗi người sẽ gặt hái được thành công nhất định tương ứng với con số trên mỗi đỉnh kim tự tháp. Trong một chu kỳ, con người sẽ thay đổi về cả thể chất lẫn tinh thần và trí não, có những trải nghiệm đáng giá, từ đó làm bàn đạp để tiến tới chu kỳ mới tiếp theo.

Thông qua việc xây dựng cách tính kim tự tháp thần số học thì từng người sẽ hình dung được bản thân cần phải làm gì để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, ý nghĩa kim tự tháp thần số học là giúp mỗi người tìm ra những cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, về mặt biểu tượng, kim tự tháp thần số học còn đại diện cho những khát vọng mà con người luôn muốn hướng đến. Tuy nhiên, nếu xét về mặt vật chất, kiến trúc kim tự tháp thần số học tập trung năng lượng khổng lồ và lưu trữ những bí mật của cuộc sống.

Ý nghĩa các con số trên 4 đỉnh cao thần số học kim tự tháp

Các chuyên gia trong lĩnh vực thần học đã khám phá ra những đỉnh cao của đời người theo một quy luật nhất định nó liên quan đến những con số ngày sinh. Thông qua những con số này sẽ dự đoán được mọi vấn đề trong tương lai của mỗi con người.

4 đỉnh cao trong thần số học kim tự tháp tương ứng với mỗi con số riêng biệt (từ 1 – 11), những con số này thể hiện các cơ hội và thử thách trong cuộc đời từng cá nhân. Hiểu được ý nghĩa các con số trong kim tự tháp thần số học đó sẽ giúp bạn tìm ra hướng phát triển tốt nhất cho đời mình.

Ý nghĩa số 1 trên đỉnh kim tự tháp 

Trong thần số học, số 1 trên đỉnh kim tự tháp sẽ nằm ở đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên. Khi sang kim tự tháp thứ 3 và thứ 4 nó sẽ trở thành số 10. Con số này báo hiệu giai đoạn của những nỗ lực cá nhân để đạt được những đỉnh cao mới.

Khi càng trưởng thành về mặt tâm hồn thì bắt đầu từ thời điểm này về sau họ càng thể hiện rõ cá tính cá nhân hơn. Hướng hoạt động của họ thường gắn chặt với những gì được thể hiện qua con số chủ đạo và cả sức mạnh của những con số, những mũi tên trên biểu đồ ngày sinh của họ

Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ, số 1 đại diện cho sự đơn độc, thiếu hòa hợp, sự chia ly và xa cách. Hiểu một cách đơn giản thì đây là giai đoạn bắt đầu những mối quan hệ khiến bạn có thể bị tổn thương nhưng không có cách nào thoát ra được. Nếu những mối quan hệ không bị đứt gãy trong giai đoạn này thì sẽ chuyển sang một trạng thái mới dễ chịu hơn.

kim tự tháp thần số họcTìm hiểu về biểu đồ kim tự tháp thần số học đối với cuộc đời

Ý nghĩa số 2 trên đỉnh kim tự tháp

Số 2 trên đỉnh kim tự tháp cho biết đây là một giai đoạn mà chúng bắt đầu hé mở những lối sống và thói quen trong cuộc sống sẽ từ từ mang màu sắc của trực giác hoặc trở nên giàu cảm xúc hơn. Trong đó những giá trị tâm linh và tinh thần sẽ được được hé mở, thể hiện thông qua những cái nhìn tốt đẹp hay tiêu cực phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của mỗi con người.

Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn con người làm việc chăm chỉ và sẽ tiến triển rất chậm về mặt vật chất. Bởi trong thời kỳ này con người không thể có được hai thứ cùng một lúc và mọi việc đều có những thời điểm thích hợp của chúng. Nếu cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong các đỉnh của kim tự tháp thì bạn cần phải bình tĩnh và tập trung vào việc phát triển về tinh thần trước tiên. Sau đó, những thứ khác sẽ dần dần đến và có thể phát triển bền vững hơn. Còn nếu bạn khăng khăng đi tìm thành tựu trong giai đoạn này thì sẽ chỉ tạo ra sự uất giận, mâu thuẫn và sự tuột dốc năng lượng. 

Giai đoạn này mang giá trị tinh thần rất mạnh mẽ, giúp bạn có lối sống tinh tế bằng sự trưởng thành của trực giác và cảm xúc. Nếu biết cách cân bằng cảm xúc tốt thì giai đoạn trực giác sẽ phát triển. Tuy nhiên, khả năng trực giác của một người không thể phát triển nếu họ bị cột chặt vào những cảm xúc mang tính bản năng.

Ý nghĩa số 3 trên đỉnh kim tự tháp

Con số 3 trên đỉnh kim tự cho biết đây chính là thời điểm để bạn cần phải chăm chỉ học hỏi để có thể mở mang được kiến thức và trí tuệ của mình. Đây là một trong những giai đoạn để giúp con người biết cách học hỏi, đánh giá và phân tích. Đôi lúc bạn sẽ bị thôi thúc bằng việc khám phá, phiêu lưu mạo hiểm. 

Ở giai đoạn này, con người không chỉ đơn thuần muốn đi đâu đó, vui chơi, du lịch nữa mà quan trọng hơn hết là việc được học hỏi, trải nghiệm, tiếp thu được những giá trị, bài học bổ ích trong cuộc sống này hơn. Từ đó giúp con người mở mang kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Vào thời kỳ này, con người cần phải để cho trí não phải mở mang ra theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn không làm được điều này thì dễ trở thành một người chuyên đi chỉ trích người khác và đưa ra những đòi hỏi vô lý. Do đó, bạn cần tạo cho mình những suy nghĩ tích cực và đầu óc thoải mái thì mới có thể tiếp nhận các giá trị một cách đúng đắn. 

Bạn có thể tịnh tâm, đọc sách, ngồi thiền để có thể giúp cho tinh thần và trí não được thả lỏng hoàn toàn. Nếu không làm vậy, những chuyến đi có thể trở nên vô ích, tâm trạng của bạn có thể ảnh hưởng đến cả chuyến đi khiến bạn trở thành người dễ tức giận, nổi nóng. 

Ý nghĩa số 4 trên đỉnh kim tự tháp

Số 4 chính trên đỉnh kim tự tháp thể hiện sự gia tăng về sức mạnh vật chất. Điều được biểu hiện theo nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào mức trưởng thành của mỗi người. Với những người luôn làm việc chăm chỉ, siêng năng thì đây là giai đoạn họ có thể gặt hái được những thành công nhất định nhờ sự ảnh hưởng của số 4 trên đỉnh kim tự tháp.

Đối với những người có kiến thức về việc sử dụng các quan sẽ giúp trưởng thành hơn. Còn với những người thích dấn thân vào những công việc thực tế thì đây chính là  thời điểm để họ gặt hái được thành công mà họ đã nỗ lực. Tuy nhiên, với những người tham lam thì đây lại là thời điểm mà họ sẽ mất đi nhiều thứ nếu quá ích kỷ và tư lợi. 

Tổng hợp

Facebook Comments
Rate this post