Có một ngôi nhà như đẹp, không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi là mơ ước của rất nhiều người. Vậy với những người có thu nhập thấp thì có thể có được ngôi nhà của riêng mình không? Để giải quyết vấn đề này, các bạn hãy tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu dưới đây nhé.

Chỉ với chi phí 100 triệu để xây được một ngôi nhà cao tầng khang trang đầy đủ tiện nghi, sang trọng thì không thể nào, nhưng để xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ với kiểu dáng đơn giản mà thoáng mát thì hoàn toàn có thể xảy ra. Sau đây là những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đang được ưa chuộng tại nông thôn.

Contents

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái bằng dưới 100 triệu

Những mẫu nhà này thường được xây dựng với mục đích tận dụng khoảng sân thượng để lắp đặt các thiết bị cần thiết như bình nóng lạnh hoặc là nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên có một nhược điểm của mẫu thiết kế này là khả năng thoát nước kém nên cần phải lưu ý đến vấn đề chống thấm cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho ngôi nhà của riêng mình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu – Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 4

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn – Mẫu 5

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái, mái ngói dưới 100 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 bằng mái thái, mái ngói thường mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc nhà Việt. Các mẫu nhà cấp 4 bằng mái luôn tạo cảm giác gần gũi và ấm áp vô cùng thích hợp cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

>>>> Tham khảo thêm: Những mẫu nhà mái ngói 1 tầng đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái dốc cách điệu phù hợp cho những ai yêu thích sự mới mẻ và nét hiện đại cho không gian sống của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu - mái thái mẫu 1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu – mái thái mẫu 1

Mái thái mẫu 2

Mái thái mẫu 2

Mái thái mẫu 3

Mái thái mẫu 3

Mái thái mẫu 4

Mái thái mẫu 4

Mẫu nhà đẹp với giá xây chỉ từ 100 triệu cho vợ chồng trẻ - mẫu 5

Mẫu nhà đẹp với giá xây chỉ từ 100 triệu cho vợ chồng trẻ – mẫu 5

Mái thái mẫu 4

Mái thái mẫu 6

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Những mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn thường mang xu hướng gần gũi thiên nhiên với lối kiến trúc không quá cầu kỳ phức tạp nên rất thích hợp với cuộc sống lao động của người dân. Với ưu điểm chính là chi phí thiết kế thi công rẻ, khá đơn giản, không tốn nhiều diện tích đất nên được nhiều gia đình nông thôn trẻ hiện nay ưa chuộng mẫu nhà cấp 4 đơn giản này

Một số lưu ý khi xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Chi phí 100 triệu để xây nhà, để tránh phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn, bạn nên tính toán kỹ trước khi xây, nên dự trù xây nhà tầm 85 – 90 triệu, số tiền còn lại dùng chi phí vào những vật liệu còn thiếu hoặc phát sinh.

Với chi phí hạn chế nên khi xây nhà các bạn không nên sử dụng những vật liệu cao cấp và trang trí nội thất quá nhiều vì như thế sẽ dễ phát sinh thêm phí khi xây dựng và khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên chật chội.

Tin chắc rằng với số tiền 100 triệu và những mẫu nhà cấp 4 đơn giản trên đây bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp với không gian thoáng mát cho gia đình.

Chúc các bạn tìm cho mình được ngôi nhà đẹp!

Facebook Comments
Rate this post