Rắn là loài động vật khiến nhều người khiếp sợ, nhất là những người mê tín và tin vào phong thủy. Vậy phong thủy rắn vào nhà có tốt không? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

Contents

Ý nghĩa phong thủy rắn vào nhà

 
Rắn trong tâm linh đại diện cho sự nhanh nhẹn, quyết đoán và huyền bí. Vì thế, nó mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện cho cả cái thiện và cái ác trong tâm mỗi người.
 
Rắn bò vào trong nhà là một hiện tượng hết sức bình thường, hay gặp trong mỗi gia đình.
 
Rắn thường sinh sống và kiếm ăn ở khu vực gần sông suối, nơi có nhiều cây cối rậm rạp. Nếu bạn sinh sống ở khu vực này mà không dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, việc rắn di chuyển vào ngôi nhà của bạn là điều hiển nhiên.
Rắn bò vào nhà dân
Rắn bò vào nhà dân
 
Vào mùa hè, thời tiết oi bức nóng lực, người ra thường bắt gặp những con rắn bò vào trong nhà để tìm chỗ tránh nóng.
 
Nếu nhà bạn ở gần khu nuôi rắn, trường hợp chúng bò ra ngoài và di chuyển vào nhà của bạn cũng có thể xảy ra.

Điềm tốt khi thấy rắn xuất hiện trong nhà

Rắn lành bò vào nhà

Những loài rắn lành (không có độc) bò vào nhà dự báo điềm tốt, mang may mắn cho gia chủ. Mọi sự từ công việc, học tập, làm ăn, hôn nhân,…đều thuận buồm xuôi gió, đạt thành tích đáng kể.

Xuất hiện rắn màu vàng và trắng trong ngôi nhà của bạn

Rắn bò vào nhà có màu vàng, màu trắng là điềm báo mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu đang có dự định gì chưa thực hiện nên triển khai luôn bởi tỉ lệ thành công rất cao.

Điềm xấu khi thấy rắn di chuyển vào nhà

Rắn độc bò vào nhà

Rắn độc bò vào nhà báo hiệu những điều không may mắn sắp xảy ra. Những chuyện xui xẻo có thể ập đến gia đình bạn bất cứ lúc nào, do đó, gia chủ cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó.
 
Đây cũng là điềm báo bạn sắp bị tiểu nhân hoặc kẻ thù hãm hại, vì vậy, nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao cũng như làm ăn để tránh gặp rắc rối.

Rắn bò vào gầm giường hoặc bàn thờ

Rắn bò vào vị trí bàn thờ hoặc giường ngủ mình là một điềm báo xấu liên quan đến âm phần, mồ mả. Gia chủ nên đi xem xem mồ mả tổ tiên của mình có bị động hay đang gặp vấn đề gì hay không để có biện pháp xử lý kịp thời.

Gặp rắn bò qua cổng nhà

Trên đường về nhà, bạn gặp một con rắn bò qua cổng, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại bởi đây là điềm báo bạn sẽ bạn gặp tai nạn. 

Nên làm gì để hạn chế rắn bò vào nhà?


 Vì sự linh thiêng, bí ẩn của loài rắn, gia chủ không nên giết hại mà chỉ nên tìm cách để tránh chúng. Để hạn chế việc rắn xuất hiện ở khu vực nhà mình, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau:
 
– Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là những nơi rậm rạp, ẩm ướt để rắn không kéo đến cư trú.
 
– Rắn thích ăn những loài vật như chim, ếch, chuột,… nên cần hạn chế những loài đó sống trong nhà.
 
– Rắn kỵ bột hùng hoàng – bột từ loại quặng tự nhiên phức hợp arsenic vô cơ và khá độc, do đó, hãy rắc bột này quanh nhà. Rắn sẽ bỏ đi ngay.
 
– Một vài loại cây như cây nén, cây sả, hoa lan tỏi,…cũng kỵ với loài rắn khiến chúng không dám tới gần ngôi nhà của bạn.
 
– Chó hoặc mèo là những con vật nhạy cảm khi có kẻ lạ nên có thể nuôi chúng để phát hiện việc rắn xuất hiện sớm.
Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi thắc mắc của mình. Và mong rằng bạn sẽ nhận được sự may mắn và hạnh phúc với gia đình mình
Facebook Comments
Rate this post