Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022. Để biết rõ những thông tin liên quan đến chuyên ngành đào tạo này, các bạn hãy cùng nhau tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Contents

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã áp dụng phạm vi tuyển sinh trên phạm vi cả nước, sẽ không giới hạn về độ tuổi. Khi đã đáp ứng đủ từng điều kiện xét tuyển ở nhà trường sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022 cụ thể như sau:

  • Mã ngành đào tạo ngành Điều dưỡng: 6720301.
  • Hệ đào tạo: chính quy.
  • Hình thức xét tuyển: miễn thi và xét tuyển hồ sơ.
  • Đối tượng xét tuyển: thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Văn bằng cấp: Dược sĩ trình độ Cao đẳng.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm bao gồm 06 học kỳ.

Bên cạnh đó, ở hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tiến hành tuyển sinh và đào tạo những ngành nghề khác như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Mỗi một thí sinh hãy tìm hiểu thật kỹ từng ngành, lựa chọn để tham gia đăng ký ngành học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe phù hợp với bản thân.

Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Với những chia sẻ ở trên thì mọi người chắc cũng đã hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Vậy, học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM
Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được công nhận là trường uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tại sinh viên thuộc chuyên ngành Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có học hàm; học vị từ bậc Thạc sĩ, Phó Giáo sư – Tiến sĩ, hay là Bác sĩ chuyên khoa,… Khi đó, sinh viên khi theo học ở trường đều đạt được những kết quả tốt nhất. 

Với tấm bằng tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn làm việc ở bất cứ bệnh viện, cơ sở Y tế hay phòng khám ở bất cứ nơi nào trên cả nước. Nhiều sinh viên đang học ở trường đào tạo này còn được từng doanh nghiệp Y tế tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Đối với những sinh viên có niềm đam mê với việc đào tạo; giảng dạy thì cũng sẽ có cơ hội để trở thành giảng viên tại những trường Cao đẳng/ Đại học Y dược.

Bên cạnh đó, những sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy sẽ có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai, hoặc sẽ làm Hộ lý ở nước Nhật Bản, Cộng hòa Liêng bang Đức với chế độ đãi ngộ rất tốt, đặc biệt thu nhập cao và môi trường cũng rất chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Dựa vào những điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được liệt kê ở trên, thí sinh sẽ không phải áp lực về điểm thi cũng như khối thi mà vẫn có cơ hội trúng tuyển vào ngành đào tạo này, đặc biệt môi trường học tập vô cùng hiện đại, chất lượng đào tại luôn được ưu tiên lên hàng đầu và đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Phía Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp lại chi tiết về 3 phương án đăng ký tuyển sinh năm 2022, nhằm giúp cho thí sinh có được rất nhiều sự lựa chọn phương án phù hợp và thuận tiện nhất đối với bản thân mình. Cụ thể:

  • Cách 1: đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tiếp ở Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
  • Cách 2: gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo đúng mẫu của nhà trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
  • Cách 3: tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại trang Web của nhà trường. Sau đó, Ban tư vấn sẽ sớm liên hệ đến xác nhận toàn bộ thông tin em đã đăng ký.

Kết luận

Trên đây là thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thường xuyên cập nhật vào Website của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

Facebook Comments
Rate this post