Một mùa tuyển sinh nữa sắp tới để thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin vầ mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021.

Contents

Mã trường và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh ngành Hộ sinh theo hình thức xét học bạ với các thí sinh đáp ứng điều kiện nhà trường đưa ra như:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh có  đầy đủ sức khỏe để theo học và hoàn thành chương trình học tại nhà trường.
 • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển của nhà trường sẽ giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử và nhiều bạn thí sinh không đủ năng lực thi vào hệ đại học vẫn có thể theo đuổi được ước mơ học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược.

Trên thực tế hiện nay nhóm ngành về sức khỏe nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng đang có nhu cầu rất lớn nên cần số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đó thấy rằng sinh viên  ngành Hộ sinh sau  khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức thu nhập cao, ổn định.

Theo học tại trường ngoài việc được đảm bảo về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn thì sau khi kết thúc thời gian 3 năm học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành hộ sinh. Với tấm bằng này các bạn có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ và khả năng thăng tiến cho bản thân.

Mức học phí ngành Hộ sinh năm 2021 nhà trường áp dụng là 1.000.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Các chính sách an sinh giáo dục: Nhà trường MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ cho 100 THÍ SINH NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN thuộc 2 nhóm đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Thông tin về mã trường và mã ngành Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 cụ thể như sau:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102
 • Mã ngành Hộ sinh TP.HCM Cao đẳng: 6720303

Khi đã nắm được thông tin về điều kiện và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cá nhân để gửi về Nhà trường nhằm đảm bảo đúng thời gian và quyền lợi học tập và sinh viên được hưởng.

mã ngành Hộ sinh
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển ngành Hộ sinh năm 2021 yêu cầu những giấy tờ gì?

Khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 1. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2021 theo mẫu của trường
 2. 01 Học bạ cấp 3 photo công chứng
 3. 01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng ( đối với những  thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước)
 4. 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2021
 5. 01 Giấy khai sinh photo công chứng
 6. 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau
 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan địa phương
 8. Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Sau khi làm đủ những giấy tờ trên, các thí sinh bỏ vào 1 phong bì hồ sơ, bên ngoài có ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc lại.

Chú ý thời gian đăng ký xét tuyển của nhà trường để không bỏ lỡ thời gian như:

 • Đợt 1: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021.
 • Đợt 2: Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, thí sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ 06/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp về các cơ sở của nhà trường như:

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ thêm hình thức đăng ký xét tuyển online trên trang thông tin điện tử. Mọi vấn đề cần tư vấn trong quá trình tuyển sinh thì hãy liên hệ trực tiếp với Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được giải đáp miễn phí.

Facebook Comments
Rate this post