Với người phương Đông, phong thủy là một khía cạnh quan trọng trong đời sống tâm linh. Đó là lý do nhiều người muốn biết sinh năm 73 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào để có thể cải thiện được vận may của bản thân.

Contents

Sinh năm 73 mệnh gì?

Trong phong thủy ngũ hành, sinh năm 73 mệnh Mộc – Tang Đố Mộc, nghĩa là gỗ cây dâu. Những người sinh năm này được đánh giá là thông minh, trí tuệ, sâu sắc. Bên cạnh đó, lại khéo ăn khéo nói nên phù hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp. 

Sinh năm 73 mệnh gì?
Sinh năm 73 mệnh gì?

Xem thêm: 59 mệnh gì?

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Can Quý thuộc hành Thủy, chi Sửu thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ tương khắc. Vì vậy mà cuộc sống của những người sinh năm 1973 khá vất vả và trắc trở. Nếu muốn thành công thì phải nỗ lực và cố gắng thật nhiều. 

Sinh năm 1973 Quý Sửu hợp màu gì?

Màu sắc may mắn của Quý Sửu 1973 là đen, xanh lục và xanh nước biển, dựa theo sự tương sinh trong ngũ hành.

  • Màu đen

Màu đen đem đến cảm giác vững vàng và trầm ổn, rất hợp với khí chất của người tuổi Sửu. Màu đen cũng khiến cho bạn làm việc tận tâm hơn, ít xảy ra sai sót trong công việc và góp phần vào phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, khi xung quanh bạn có nhiều đồ vật màu đen, việc điều chỉnh và cân bằng cảm xúc sẽ được tốt hơn, tránh xảy ra mâu thuẫn với người khác cũng như giảm bớt phiền phức.

  • Màu xanh lục

Màu xanh lá cây đại diện cho sự nhẹ nhàng thuần khiết, rất hợp với phong cách và cá tính của Quý Sửu 1973. Đây là màu tượng trưng cho tình yêu và hy vọng nên những người sinh năm 1973 nên tăng thêm gam màu này trong cuộc sống của mình để cải thiện nhân duyên.

  • Màu xanh nước biển

Xanh nước biển đem đến sự tích cực cho Quý Sửu 1973, mang theo cảm giác tươi mới và giảm thiểu sự chán nản trong cuộc sống.

Việc dùng nhiều đồ vật màu xanh nước biển cũng giúp tăng thêm sự lạc quan, xoa dịu áp lực công việc. Hơn nữa, màu sắc này còn thúc đẩy vận may, khiến bạn suy nghĩ thấu đáo hơn và dễ dàng đầu tư cho các dự án lớn, gặt hái của cải dồi dào.

Tính cách và vận mệnh nữ Quý Sửu 1973

Nữ Quý Sửu 1973 có tính cách trầm lắng nhưng khéo léo và mềm mỏng. Họ dễ tạo được thiện cảm và lấy lòng mọi người. Do đó, được nhiều người quý mến. Tính cách này cũng giúp họ dễ xây dựng được các mối quan hệ trong công việc, tình cảm.

Thế nhưng, cuộc sống của nữ sinh năm 1973 lại khá vất vả và gian truân, đặc biệt là thời tiền và trung vận. Công danh và sự nghiệp không có nhiều khởi sắc. Nếu có thì cũng chỉ là nhất thời. Còn gia đạo chỉ thực sự ấm êm khi bước vào thời hậu vận. 

Tính cách và vận mệnh nam Quý Sửu 1973

Nam Quý Sửu 1973 có tính cách thẳng và chính trực. Họ luôn muốn bảo vệ và giúp đỡ người khác vô điều kiện. Tuy nhiên, đôi khi sự ngay thẳng quá mức khiến nhiều người phật lòng. Dù trong thật tâm, nam Quý Sửu không hề có ý xấu.

Tính cách và vận mệnh nam Quý Sửu 1973
Tính cách và vận mệnh nam Quý Sửu 1973

Xem thêm: Giáp dần mệnh gì?

Giống nữ Quý Sửu 1973, tiền vận nam Quý Sửu 1973 khá vất vả. Nhưng chính sự cố gắng không ngừng, cộng với sự giúp đỡ của mọi người, họ có được sự thành công vững vàng. Nói chung, so với nữ thì nam Quý Sửu sinh năm 1973 có vẻ may mắn và thuận lợi hơn. 

Sinh năm 1973 cung mệnh gì?

Như đã biết, người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, những để xác định được cung mệnh của họ sẽ cần phải dựa trên một yếu tố quan trọng khác, đó là giới tính. Nam sinh năm 1973 mệnh gì? Cung gì? Nữ sinh năm 1973 mệnh gì? Cung gì?

Nam sinh năm 1973 thuộc cung Ly, hành Hỏa. Người thuộc cung này thường có tính cách năng nổ, nhiệt tình, nhiệt huyết trong công việc, có triết lý sống hướng về con người vô cùng cao đẹp. Ngoài ra, họ còn được xem như những tấm gương, ngọn đuốc sáng rực rỡ về tinh thần ham học hỏi cùng trí tuệ nhạy bén, tư duy nhanh nhạy.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn biết được sinh năm 73 mệnh gì, tuổi Sửu 1973 hợp màu gì, hướng nào,… Từ đó có cách chiêu tài lộc và may mắn cho bản thân. 

Nữ sinh năm 1973 thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung này là những cá thể có lối sống tinh tế, trách nhiệm, tinh thần trượng nghĩa, thích giúp đỡ người khác lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Đặc biệt, học còn rất quả quyết, luôn giữ vững lập trường và quan điểm của bản thân trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, họ cũng thường xuyên nhận được sự tán thưởng và lòng yêu mến, kính trọng từ mọi người xung quanh.

Facebook Comments
Rate this post