Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Đặc điểm tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ như thế nào? Có lẽ đây chính là thắc mắc của phần lớn các bạn mệnh Bích Thượng Thổ về tử vi bản mệnh của bản thân mình. Việc tìm hiểu cặn kẽ sẽ giúp các bạn biết được bản thân mình có điểm mạnh, điểm yếu gì… Qua đó, bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân gia đình.

Contents

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Mệnh Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên tường thành có tác dụng che chắn mưa nắng, trộm cướp giúp con người có một cuộc sống bình yên và an toàn. Bùn nhuyễn mềm muốn trát thành vách thì phải tựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa khó thành vách tường. Bởi thế những người mang âm nạp Bích Thượng Thổ phải tựa vào người mà thành sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt, đứng ngồi chủ dễ thất bại.

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?
Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Đọc thêm về: yểu mệnh là gì

Những người sinh vào năm Tân Sửu 1960, 1961 sẽ thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Đây được xem như là mệnh của sự phúc đức, thành công về mặt cuộc sống và gặp được nhiều may mắn.

Người mệnh Bích Thượng Thổ là một người có đạo đức, lễ phép, chính trực, quy tắc. Trong người họ luôn suy nghĩ mình phải làm theo khuôn đạo chính trực với một thái độ tự lập, vui vẻ. Chính vì thế, nếu không làm theo quy tắc ấy mà để sai phạm thì họ luôn cảm thấy ăn năn và hối hận.

Cá tính nổi bật của mệnh Bích Thượng Thổ đó là mức độ cân bằng, lập trường kiên vững, làm theo những quy tắc nhất định, lối suy nghĩ rõ ràng. Họ là những người có công việc ổn định, tâm lí vững vàng, biết yêu thương người khác, yêu và ghét hai thứ rành mạch rõ ràng.

Đặc điểm tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ?

Đặc điểm tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ?
Đặc điểm tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ?

Xem thêm: phong thủy là gì

Bích Thượng Thổ là đất tường nhà, vật chất được tạo ra vì mục đích nhân sinh. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của người mệnh này. Người mệnh Bích Thượng Thổ có tính cách rất ổn định. Họ luôn thực hiện theo những quy tắc và cân bằng được quan điểm, công việc và lối sống.

Dù thực hiện theo các tiêu chuẩn có sẵn nhưng họ luôn làm với trạng thái tự giác và vui vẻ. Nếu xảy ra sai lầm nào đó khi họ không làm theo quy tắc thì sẽ khiến Bích Thượng Thổ vô cùng ăn năn và hối hận.

Người mệnh Bích Thượng Thổ có tâm lý vững vàng, kiên cường và cứng rắn với mạch suy nghĩ rõ ràng. Chính sự can đảm và kiên cường đó đã giúp họ bảo vệ bản thân và che chở cho những người xung quanh. Họ luôn nghĩ cho người khác và cống hiến hết mình không biết mệt mỏi.

Những người mệnh Bích Thượng Thổ luôn trau dồi bản thân, siêng năng làm việc. Họ thuộc mẫu người phấn đấu hết mình vì công danh, tài lộc.

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu gì?

Trong quy luật tương sinh của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ sẽ hợp với các màu ứng với mệnh Hỏa. Cụ thể là họ hợp với màu đỏ, hồng, da cam, tím. Bên cạnh đó, Bích Thượng Thổ là nạp âm của hành Thổ nên các màu bản mệnh cũng rất phù hợp.

  • Màu nâu: sự vững chắc đại diện cho nam tính.
  • Màu đỏ: sự máu lửa, nhiệt huyết, mang đến cho gia chủ sức mạnh và quyền lực lớn.
  • Màu tím: thể hiện sự mạnh mẽ và vững chắc.
  • Màu vàng: mang đến cuộc sống hạnh phúc, thông minh, nhạy bén.
  • Màu cam: đại diện cho sự vững chắc, mạnh mẽ và hạnh phúc.

Trong quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người mệnh Bích Thượng Thổ kỵ với các màu xanh ứng với hành Thủy. Đồng thời, nó cũng kỵ với màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Bởi người ta cho rằng, mộc giống như cây, mà cây sẽ hút hết sự màu mỡ và dinh dưỡng của đất. Việc này sẽ khiến cho đất trở nên khô cằn, giảm màu mỡ và suy yếu đi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho thắc mắc: Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Đặc điểm tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ như thế nào? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản chất, màu sắc may mắn cũng như các tuổi xung khắc… với mệnh này. Qua đó, bạn có thể vận dụng tốt những vấn đề này vào trong cuộc sống để có thêm nhiều may mắn cũng như hóa giải được sự xung khắc khi cần thiết.

Facebook Comments
Rate this post